Mẹo massage giúp căng da mặt

Việc massage đúng cách vừa giúp kích thích, cải thiện lưu thông máu, vừa làm cho da mặt bạn sẽ luôn căng mịn và tràn đầy sức sống.

Cách mát xa da mặt đúng cách sẽ làm kích thích các mạch máu và cải thiện lưu thông máu. Các hiệu ứng này giúp duy trì làn da khỏe mạnh và xinh đẹp.

Cách mát xa da mặt hàng ngày sẽ giúp cơ da liên kết với nhau khiến chúng trở nên săn chắc hơn. Nhiều trong số các cơ bắp được sử dụng cho ăn và sáng tác biểu cảm trên mặt. Các cơ bắp của cơ thể có thể chuyển động lặp đi lặp lại (mở rộng và co thắt) làm suy giảm cơ năng lượng và dẫn đến sự tích tụ các chất thải. Massage khuyến khích sự lưu thông máu và giúp cải thiện cả về độ cứng và khả năng phục hồi của da.

Chọn loại nguyên liệu phù hợp để mát xa

cach-mat-xa-da-mat

Chọn loại nguyên liệu phù hợp để mát xa

– Đối với da khô, chọn argan hoặc dầu hạnh nhân.

– Đối với trung bình đến da nhờn, chọn jojoba hoặc một sự pha trộn của jojoba và dầu thầu dầu.

– Giúp bạn chăm sóc da thì bạn lo ngại về việc sử dụng dầu trên da của bạn, sử dụng kem dưỡng ẩm yêu thích của bạn.

Chi tiết cách mát xa da mặt giúp da luôn căng mịn

cach-mat-xa-da-mat1

cách mát xa da mặt giúp da luôn căng mịn

– Bước 1: Thoa toàn bộ kem dưỡng lên da mặt

– Bước 2: Massage theo chuyển động xoắn ốc từ trung tâm của khuôn mặt ra phía ngoài hướng từ trên xuống.

– Bước 3: Massage mí mắt trên, trượt ngón tay ra tính từ sống mũi. Đối với mí mắt dưới, trượt ngón tay hướng ra ngoài trong một vòng cung như ủi ra các nếp nhăn ở các góc của mắt. Kết thúc bằng cách trượt xuống phía bên má.

– Bước 4: Trượt ngón tay xuống dọc theo sống mũi, sau đó di chuyển các ngón tay một cách cẩn thận lên xuống dọc theo lỗ mũi. Xung quanh miệng, mát-xa ở trên và dưới môi lần lượt, trượt ngón tay từ trung tâm ra phía ngoài.

– Bước 5: Đối với má, di chuyển theo hướng xoắn ốc từ các đường viền hàm dưới.

– Bước 6: Áp dụng trên toàn khuôn mặt của bạn bằng cả hai tay và trượt tay ra ngoài về phía đáy của tai.

– Bước 7: Kết thúc sau gáy ở cổ xuống dưới về phía ngực. Sau khi mát xa, lau kem bằng khăn giấy hoặc rửa sạch với nước ấm.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kèm các sản phẩm của ezie, vừa giúp dưỡng trắng da, vừa làm cho da bạn khỏe và căng mềm mịn.