Chính sách bảo hành/bảo trì

Do đặc thù sản phẩm của E’ZIE  chúng tôi là các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp, nên quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi mua cũng như khi nhận hàng kiểm tra cẩn thận. E’ZIE  cam kết sản phẩm 100% giống như trong hình, như Khách hàng đã biết đặc thù sản phẩm là mỹ phẩm vì thế sẽ E’ZIE  sẽ áp dụng chính sách bảo hành  tùy vào loại và trình trạng của sản phẩm . E’ZIE  luôn muốn khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất, hãy tham khảo quy định bảo hành của E’ZIE  như sau:

Thời hạn bảo hành

– Thời hạn bảo hành sản phẩm là 01 tháng đến 06 tháng kể từ ngày hoàn tất giao dịch mua bán (đã xuất hóa đơn mua hàng)
– Thời hạn bảo hành sản phẩm được tính từ ngày ghi trong hóa đơn mua hàng.
– Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm và ngày của hóa đơn mua hàng, Thời gian bảo hành sản phẩm dựa trên ngày xuất kho của VinaSave.

Bảo hành sẽ không có hiệu lực nếu có một trong những điều kiện dưới đây:

– Sản phẩm hết hạn bảo hành.
– Các lỗi hoặc thiệt hại là do tai nạn, lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, bò sát hay vật lạ xâm nhập vào sản phẩm.
– Các lỗi hoặc thiệt hại là do sản phẩm được bảo quản, sử dụng không đúng hướng dẫn của E’ZIE .
– Sản phẩm không chứng minh được điều kiện bảo hành hay không chứng từ gốc như: Hóa đơn mua bán, Tem bảo hành…

Lưu ý:

– Không áp dụng đổi trả sản phẩm trong thời gian bảo hành.
– Trong thời hạn bảo hành, E’ZIE  sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, đổi trả cho những sản phẩm thuộc nhóm bảo hành.

Mọi thắc mắc về sản phẩm đồ thanh lý tại cửa hàng chúng tôi xin vui lòng liên hệ 0988.020.029

Hướng dẫn bảo quản mỹ phẩm đúng cách

 • Bảo quản chỗ tối
  Hầu hết những sản phẩm chăm sóc da và trang điểm đều ổn định ở nhiệt độ phòng – nếu bạn giữ chúng tránh khỏi ánh mặt trời trực tiếp. Ánh nắng có thể khiến sản phẩm mau hết hạn bằng cách làm nóng chúng và khiến các thành phần bên trong bị phân rã. Mỹ phẩm có thể được đặt trên mặt bàn trang điểm khuất nắng, nhưng lý tưởng nhất là cất chúng vào tủ hoặc ngăn kéo. Bạn nên ưu tiên những sản phẩm có bao bì tối màu vì chúng ngăn chặn tia UV tốt hơn.
 • Cất mỹ phẩm vào tủ lạnh
  Nhiệt độ mát mẻ có thể giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, thêm vào đó, đem lại cảm giác mát lạnh và sảng khoái khi bạn sử dụng. Hãy dành một ít chỗ trong tủ lạnh để cất những sản phẩm có chứa retinol và vitamin C – nhiệt độ thấp làm chậm sự biến chất của 2 thành phần này. Bên cạnh đó, những sản phẩm có khả năng giảm sưng như kem mắt cũng tăng thêm hiệu quả khi được trữ lạnh. Sơn móng tay được cất trong tủ lạnh cũng tránh được hiện tượng vón cục, mặc dù bạn cần phải lắc chúng để tránh hiện tượng tách lớp. Và tủ lạnh cũng là nơi phù hợp để khôi phục thỏi son bị biến dạng bởi nhiệt độ khi bạn cất trong ví, nhưng nhớ là phải mang son ra khỏi tủ lạnh sau khi son cứng lại, vì nhiệt độ thấp có thể gây sự phân tách dầu và sáp trong son.
 • Không để mỹ phẩm trong phòng tắm
  Hơi nước trong phòng tắm không phải là người bạn tốt của những sản phẩm làm đẹp. Nước có thể ngưng tụ trên bề mặt sản phẩm và kích thích nấm mốc. Hãy di chuyển muối tắm, tẩy da chết, phấn và bất kỳ sản phẩm không có bao bì chống ẩm ra nơi thoáng mát. Dụng cụ như cọ hay bông phấn cũng tương tự, nếu không được cất giữ ở nơi khô ráo, đây là môi trường lý tưởng để nấm mốc sinh sôi. Vì vậy, sau khi giặt sạch, hãy để sản phẩm ở nơi thoáng mát.
 • Tránh làm đông đá sản phẩm
  Nhiệt độ quá thấp cũng gây hại cho sản phẩm chẳng kém gì nhiệt độ cao. Các dạng nhũ tương như lotion hay kem, kem xả đều không ổn định nếu bị đông đá và sau đó rã đông. Hãy giữ sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh.