Học sao Hàn sử dụng kem nền cho da căng mịn

Không chỉ chăm sóc và dưỡng da hàng ngày, sao Hàn cũng có những mẹo nhỏ và bí quyết riêng khi sử dụng kem nền để có làn da căng mịn, sáng bóng.
Những ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi luôn biết cách tự trang điểm giúp họ có vẻ ngoài đẹp tự nhiên với làn da căng mịn, mượt mà và láng bóng. Không chỉ chăm sóc và dưỡng da hàng ngày, họ cũng cần những mẹo nhỏ và bí quyết riêng khi sử dụng mỹ phẩm để có gương mặt hoàn hảo.
Để biết cách sử dụng kem nền hoàn hảo, trước hết bạn phải biết cách chọn sản phẩm phù hợp với mình.
Khi sắm kem nền, bạn cần lưu ý hai điều: loại kem thích hợp với da và màu sắc.
Chọn kem thích hợp: Với những bạn sở hữu làn da khô hoặc mua sản phẩm trong mùa hanh thì kem nền dưỡng ẩm là lựa chọn phù hợp nhất. Phấn nền dạng bột/ bột nén mới là sản phẩm mà da nhờn cần chứ không phải kem nền. Những hạt phất siêu nhỏ sẽ giúp kiểm soát dầu và hạn chế hiện tượng bóng nhờn. Da nhạy cảm và hỗn hợp rất ưa kem/ phấn nền khoáng.
Mách nhỏ: kem nền BB Cream của Ezie được chiết xuất từ tự nhiên, có tác dụng dưỡng da, che khuyết điểm, chống nắng hoàn hảo và đặc biệt phù hợp với mọi loại da. 
Điều thứ hai cần chú ý khi lựa chọn kem nền là màu sắc. Bạn muốn sở hữu làn da trắng nhưng tuyệt đối không được chọn tone màu trắng sáng nhất. Chỉ cần kem nền sáng hơn da 1 hoặc 2 toen cũng sẽ mang đế hiệu quả làm trắng hơn. Để không bị lộ lớp trang điểm và “phô”, bạn nên tán sản phẩm ở cổ để làm đều màu da. Khi thử kem nền trước khi mua, nên tán một chút ở xương gò má để kiểm tra xem tone màu có hài hòa với cổ không và thành phần có phù hợp với làn da của bạn không. Thử sản phẩm ở tay là điều nhiều bạn gái làm nhưng việc này hoàn toàn không nên vì màu và tính chất da mặt và da tay không giống nhau.
Với những ngôi sao Hàn Quốc, cách sử dụng kem nền đẹp là việc chọn dụng cụ tán phấn phù hợp và bí quyết pha trộn kem lót với kem nền theo tỉ lệ nhất định. Các chuyên gia trang điểm cũng như ngôi sao Hàn Quốc luôn sử dụng cọ mỗi khi đánh nền. Việc này sẽ tránh tình trạng thoa kem không đều khi dùng ngón tay và tiết kiệm sản phẩm so với tán bằng bông mút.
Cọ sẽ giúp đánh nền mỏng mịn ra khắp mặt, che lỗ chân lông hiệu quả. Bí quyết để kem thấm tốt và đều hơn là tán từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. Vệ sinh cọ thường xuyên để tránh sự bám bụi từ môi trường và xâm nhập của vi khuẩn.
Mẹo nhỏ để có làn da láng mịn tự nhiên là sau khi thoa đều kem lót, bạn trộn kem lót với kem nền theo tỉ lệ 1:3 rồi tán đều lên gương mặt. Việc này giúp bảo vệ làn da tốt hơn và giúp da bóng mịn.