Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình Đại hội Thượng đỉnh E’zie 2018

Ngày 10/9/2018 vừa qua, công ty TNHH SX – TM – XNK – Mỹ phẩm Đăng Hoa vừa tổ chức thành công chương trình Đại hội Thượng đỉnh sản phẩm chăm sóc da makeup E’zie đến từ Hàn Quốc, nhằm tri ân hệ thống khách hàng đã đồng hành và phát triển cùng Đăng Hoa.

Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình Đại hội Thượng đỉnh E’zie 2018 - Ảnh 1.

Sự kiện diễn ra trong không khí ấm áp với những những hoạt động trao quà tặng dành cho các nhà phân phối và đại lý xuất sắc có doanh số nổi bật trong thời gian vừa qua.

Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình Đại hội Thượng đỉnh E’zie 2018 - Ảnh 2.

Với số lượng khách mời đông đảo – trên 500 nhà phân phối và đại lý, Ông Trần Duy Đặng – Phó giám đốc thay mặt cho ban lãnh đạo công ty đã phát biểu cảm ơn đến sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng với Đăng Hoa và hi vọng sẽ được tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác để xây dựng thương hiệu E’ZIE ngày càng phát triển.

Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình Đại hội Thượng đỉnh E’zie 2018 - Ảnh 3.

Sự góp mặt của dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu, diễn viên Tường Vi, diễn viên Sam (Hà My)… làm cho không khí chương trình càng trở nên sôi động hơn.

Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình Đại hội Thượng đỉnh E’zie 2018 - Ảnh 4.
Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình Đại hội Thượng đỉnh E’zie 2018 - Ảnh 5.
Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình Đại hội Thượng đỉnh E’zie 2018 - Ảnh 6.

Ngoài ra, chương trình “Quay số trúng thưởng” hấp dẫn cùng với những phần quà tặng “nóng bỏng tay” cũng góp thêm nhiều ấn tượng khó quên cho buổi tiệc.

Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình Đại hội Thượng đỉnh E’zie 2018 - Ảnh 7.

Công ty TNHH SX – TM – XNK – Mỹ phẩm Đăng Hoa luôn cố gắng cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, bên cạnh đó là sự chu đáo, tận tâm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, từng bước khẳng định mình với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người.