E’ZIE INTENSEVE WHITENING CREAM (KEM TRẮNG, CẤP ẨM CHUYÊN SÂU GỐC NƯỚC, GIẢM NHĂN, NGỪA LÃO HÓA DA)

z3893157681672_007dce3a322ea22a8854d464513bd735
z3893157681672_007dce3a322ea22a8854d464513bd735kem ẩm

Thể tích thực: 30g.

xuất xứ: Chính hãng 100% Hàn Quốc.

Hạn dùng: Xem trên sản phẩm.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng tiếp và nhiệt độ cao, đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Kem Trắng, Cấp Ẩm Chuyên Sâu Gốc Nước, Giảm Nhăn, Ngừa lão Hóa Da E’ZIE với các thành phần huyết thanh Acid Hyaluronic (HA), Sodium Hyaluronate, Butylene glycol, có tác dụng đẩy nhanh quá trình cấp ẩm, tăng cường độ ẩm tối ưu và dưỡng chất cho da cũng như giữ cho các sợi collagen săn chắc dẻo dai, đàn hồi da, củng cố tăng sức đề kháng tạo hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh khỏi tình trạng mất nước.

Bên cạnh đó Beta-Glucan, Gluthathion, Glycerin ngăn chặn lão hóa da, giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, làm dịu, làm giảm nhanh chóng da bị sưng tấy, mẩn đỏ, kích ứng, dưỡng trắng chuyên sâu, ức chế melanin. Trong sản phẩm còn có Niacinamide đóng vai trò rất quan trọng trong việc dưỡng trắng da, hỗ trợ trong việc điều trị nám da, kiểm soát dầu, chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các tia hồng ngoại.

Trong sản phẩm còn có Niacinamide đóng vai trò rất quan trọng trong việc dưỡng trắng da, hỗ trợ trong việc điều trị nám da, kiểm soát dầu, chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các tia hồng ngoại.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

 

Product Description

E’ZIE INTENSEVE WHITENING CREAM

KEM TRẮNG, CẤP ẨM CHUYÊN SÂU GỐC NƯỚC, GIẢM NHĂN, NGỪA LÃO HÓA DA

Công dụng:

• Kem Trắng, Cấp Ẩm Chuyên Sâu Gốc Nước, Giảm Nhăn, Ngừa lão Hóa Da E’ZIE với các thành phần huyết thanh Acid Hyaluronic (HA), Sodium Hyaluronate, Butylene glycol, có tác dụng đẩy nhanh quá trình cấp ẩm, tăng cường độ ẩm tối ưu và dưỡng chất cho da cũng như giữ cho các sợi collagen săn chắc dẻo dai, đàn hồi da, củng cố tăng sức đề kháng tạo hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh khỏi tình trạng mất nước.

• Bên cạnh đó Beta-Glucan, Glutathion, Glycerin ngăn chặn lão hóa da, giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, làm dịu, làm giảm nhanh chóng da bị sưng tấy, mẩn đỏ, kích ứng, dưỡng trắng chuyên sâu, ức chế melanin. Trong sản phẩm còn có Niacinamide đóng vai trò rất quan trọng trong việc dưỡng trắng da, hỗ trợ trong việc điều trị nám da, kiểm soát dầu, chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các tia hồng ngoại.

• Trong sản phẩm còn có Niacinamide đóng vai trò rất quan trọng trong việc dưỡng trắng da, hỗ trợ trong việc điều trị nám da, kiểm soát dầu, chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi các tia hồng ngoại.

• Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng kem vừa đủ, chấm lên mặt những điểm nhỏ, nhẹ nhàng thoa (tản) đều và vỗ trên khuôn mặt cho đến khi kem thẩm thấu hết vào da. Nên sử dụng đều đặn ngày 2 lần, sáng và tối. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

 

Cảnh báo an toàn khi sử dụng:

Tránh tình trạng dị ứng, kích ứng da và sản phẩm E’ZIE được phát huy hiệu quả cao nhất. Nên ngừng sử dụng tất cả các loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ, các loại kem có độ tẩy trắng cao và rửa mặt sạch bằng nước ấm có pha muối loảng từ 6 đến 8 ngày.

 

Thành phần:

Huyết thanh Acid Hyaluronic (HA), Sodium Hyaluronate, Beta-Glucan, Glutathion, Niacinamide, Glycerin, Butylene glycol, Aprylic/Capric Triglyceride, Myristic acid…

(xem thêm trên bao bì sản phẩm).

 

Đánh giá phản hồi của người tiêu dùng: 9/10 điểm (rất tốt).

 

——————————————————–

Nhập khẩu bởi:
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Quốc tế C&B

MỸ PHẨM E’ZIE
Add: Đại Định – Cao Đại – H. Vĩnh Tường – T. Vĩnh Phúc.
Hotline: (04)66.637.656 – 0988.020.029
Email: cskh@ezie.com.vn
Facebook: fb.com/ezie.myphamhanquoc
Webside: ezie.com.vn – ezie.vn