E’ZIE BROAD SPECTRUM SUPER SUN WHITENING SCREEN (KEM TRẮNG DA, SIÊU CHỐNG NẮNG PHỔ RỘNG)

z3893157683948_087bff39cd3d77e985640f047fdcd959
z3893157683948_087bff39cd3d77e985640f047fdcd959z3951202644623_8ec782827910dad4fabfa437c3d3c0d3

Thể tích thực: 50ml.

xuất xứ: Chính hãng 100% Hàn Quốc.

Hạn dùng: Xem trên sản phẩm.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng tiếp và nhiệt độ cao, đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Là loại kem Dưỡng Trắng Da Siêu Chống Nắng, chiết xuất từ các thành phần vitamin E, A có trong sáp ong kết hợp với kẽm oxit (zinc oxide) bảo vệ toàn diện với màng chắn chống nắng phổ rộng như tấm gương chống và phản lại các tia UVA/UVB, đặc biệt HEV (ánh sáng xanh) gần như tuyệt đối.

Thành phần Titanium dioxide có tác dụng kéo dài thời gian chống nắng bảo vệ da, che phủ nhẹ nhàng các khuyết điểm trên da mặt.

Trong sản phẩm còn có: Collagen thủy phân (hydrolyzed collagen), Niacinamide (dẫn xuất vitamin B3), giúp tăng cường hệ miễn dịch cho da, thúc đẩy quá trình phục hồi da bị tổn thương sau phẫu thuật, da nhạy cảm, da nhiều mụn dạng viêm, tái tạo, giảm nhăn ngừa lão hóa, se khít lỗ chân lông, tăng độ đàn hồi cho da căng mịn, trắng hồng tự nhiên.

 

Product Description

E’ZIE BROAD SPECTRUM SUPER SUN WHITENING SCREEN

KEM TRẮNG DA, SIÊU CHỐNG NẮNG PHỔ RỘNG

 

Công dụng:

• Là loại kem Dưỡng Trắng Da Siêu Chống Nắng, chiết xuất từ các thành phần vitamin E, A có trong sáp ong kết hợp với kẽm oxit (zinc oxide) bảo vệ toàn diện với màng chắn chống nắng phổ rộng như tấm gương chống và phản lại các tia UVA/UVB, đặc biệt HEV (ánh sáng xanh) gần như tuyệt đối.

• Thành phần Titanium dioxide có tác dụng kéo dài thời gian chống nắng bảo vệ da, che phủ nhẹ nhàng các khuyết điểm trên da mặt.

• Trong sản phẩm còn có: Collagen thủy phân (hydrolyzed collagen), Niacinamide (dẫn xuất vitamin B3), giúp tăng cường hệ miễn dịch cho da, thúc đẩy quá trình phục hồi da bị tổn thương sau phẫu thuật, da nhạy cảm, da nhiều mụn dạng viêm, tái tạo, giảm nhăn ngừa lão hóa, se khít lỗ chân lông, tăng độ đàn hồi cho da căng mịn, trắng hồng tự nhiên.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng kem vừa đủ, chấm lên mặt những điểm nhỏ, nhẹ nhàng thoa (tản) đều và vỗ trên khuôn mặt cho đến khi kem thẩm thấu hết vào da. Nên sử dụng đều đặn mỗi ngày ngay sau bước cuối cùng chu trình chăm sóc da.

Nếu tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời thì nên thoa lại sau 3-4 giờ đồng hồ.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

 

Cảnh báo an toàn khi sử dụng:

Tránh tình trạng dị ứng, kích ứng da và sản phẩm E’ZIE được phát huy hiệu quả cao nhất. Nên ngừng sử dụng tất cả các loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ, các loại kem có độ tẩy trắng cao và rửa mặt sạch bằng nước ấm có pha muối loảng từ 6 đến 8 ngày.

 

Thành phần:

Zinc oxide,  Niacinamide, Titanium Dioxide, Hydrolyzed collagen, Polysorbate 60, Beeswax, Cetearyl alcohul, Betaine…

(Xem thêm trên bao bì sản phẩm).

 

Đánh giá phản hồi của người tiêu dùng: 9/10 điểm (rất tốt).

 

——————————————————–

Nhập khẩu bởi:
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Quốc tế C&B

MỸ PHẨM E’ZIE
Add: Đại Định – Cao Đại – H. Vĩnh Tường – T. Vĩnh Phúc.
Hotline: 0988.020.029
Email: cskh@ezie.com.vn
Facebook: fb.com/ezie.myphamhanquoc
Webside: ezie.com.vn – ezie.vn